Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể đến để được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện bởi các chuyên gia đa quốc gia trong một bệnh viện hiện đại và sang trọng. Tại Bệnh viện quốc tế Hòa Bình Xanh, các bác sĩ sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc bản thân riêng cho từng cá nhân. Chúng tôi có các giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ giúp bạn thay đổi vẻ đẹp bên ngoài mà còn giúp bạn tăng thêm sự tự tin về bản thân. Bạn sẽ vẫn tiếp tục nhận được dịch vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế từ chúng tôi ngay cả sau khi đã hoàn tất dịch vụ thẩm mỹ theo tư vấn của bác sĩ và tư vấn viên. Niềm tin và sự hài lòng của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Sự kết hợp giữa các chuyên gia đa quốc gia và công nghệ hiện đại

Các chuyên gia tại Bệnh viện Quốc Tế Hòa Bình Xanh sẽ sử dụng công nghệ và liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới. Được đào tạo bài bản với các bằng cấp và chứng chỉ quốc tến cùng với kiến thức thực tế và kinh nghiệm dày dạn, họ sẽ giúp mong ước của bạn thành hiện thực.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ cơ hữu, chúng tôi còn hợp tác với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Pháp. Các bác sĩ này làm việc định kỳ tại Bệnh Viện Quốc Tế Hòa Bình Xanh khoảng vài tuần mỗi năm.

An tâm với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

Trước khi quyết định gặp bác sĩ, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với chuyên viên thẩm mỹ tốt nghiệp tại Nhật. Với sự am hiểu tinh thông và kinh nghiệm dày dạn của mình, chuyên viên thẩm mỹ sẽ cùng thảo luận và giúp bạn chọn lựa các dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất. Chuyên viên thẩm mỹ cũng sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ, các loại hình dịch vụ, mức phí cũng như những thông tin cần thiết khác để bạn dễ dàng cân nhắc và chọn lựa. Quy trình này giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp của mình trước khi gặp bác sĩ.