Một trong những nỗi sợ lớn nhất của bệnh nhân là phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư. Họ đặt ra hàng loạt câu hỏi và bày tỏ nhiều cảm xúc lẫn lộn: “Tôi phải làm gì bây giờ?”, “Bệnh của tôi có chữa được không”, “Bệnh này sẽ diễn tiến thế nào?”, “Tôi còn hy vọng gì không?”. Chúng tôi luôn thấu hiểu những gì bệnh nhân sẽ phải vượt qua, cũng như hiểu rằng, giúp họ vượt qua cả về thể xác lẫn tinh thần là điều cần thiết. Bác sĩ của chúng tôi luôn dành đủ thời gian cần thiết cho bệnh nhân.

Bệnh Viện Quốc Tế Hòa Bình Xanh sẽ cung cấp dịch vụ chẩn đoán, xác định giai đoạn bệnh và điều trị ung thư tiên tiến nhất. Các phương pháp chẩn đoán hiện đại được áp dụng tại Trung tâm giúp xác định chính xác mức độ lan rộng, vị trí của khối u cũng như khả năng phục hồi của bệnh nhân. Các dịch vụ hỗ trợ giúp giảm tác dụng phụ của quá trình điều trị, tối đa hóa hiệu quả điều trị và giúp bệnh nhân hồi phục dễ dàng hơn.

Để bệnh nhân không phải mang cảm giác bệnh tật khi đến khám và điều trị, Bệnh Viện Quốc Tế Hòa Bình Xanh được thiết kế trong một không gian ấm cúng và hiện đại nhằm mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất và hoàn toàn yên tâm về an toàn và vệ sinh. Đảm bảo riêng tư và tự do của bệnh nhân là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi.Đến với chúng tôi, bạn được hỗ trợ đầy đủ để chống lại căn bệnh ung thư. Tất cả những gì chúng tôi cần ở bạn là hy vọng: niềm tin sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị. Hãy lạc quan để mau chóng hồi phục!